Gừng Việt nghĩa là gì?

Công ty Nông Sản Việt Tuấn - Chuyên cung cấp Gừng Trâu giống, Gừng Sẻ giống, Gừng Dé, Gừng nồi... ĐT 0968.555.000

Ký kết xuất khẩu

Quý khách hàng thân mến!

Gừng Việt.com - Gừng của Người Việt

Gừng Việt.com – Gừng của Người Việt

Gừng Việt ( gungviet.com) là chuyên trang cung cấp thông tin về các sản phẩm Gừng của CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU NÔNG SẢN VIỆT TUẤN ( VAGRIMEX CO.,LTD). Mục đích chính của gungviet.com nhằm giới thiệu tới quý khách hàng các sản phẩm từ Gừng và chia sẻ cùng Bà con nông dân, hộ trồng gừng cũng như những doanh nghiệp, hợp tác xã và các đơn vị đang hợp tác với Công ty những kinh nghiệm, kỹ thuật trồng và chăm sóc cây gừng hiệu quả, năng suất cao.

Với mong muốn góp phần làm thay đổi đời sống kinh tế cho nhiều địa phương bằng mô hình trồng gừng mới, suốt 20 năm qua, chúng tôi đã nỗ lực hết mình trong việc tìm kiếm thị trường tiêu thụ gừng ở nhiều nước trên Thế giới và khẳng định giá trị đích thực cho thương hiệu Gừng Việt Nam. Cho đến nay, sản phẩm của chúng tôi đã có mặt ở rất nhiều thị trường Quốc tế như Bangladesh, Parkistan, Hà Lan, Mỹ, Hàn Quốc, Trung Quốc, Nga, Pháp, Myanmar, Nhật Bản… được bạn bè Quốc tế đánh giá cao.

Nhằm thúc đẩy hơn nữa mô hình trồng gừng ở nhiều địa phương, mở rộng vùng nguyên liệu để thỏa mãn nhu cầu xuất khẩu Gừng ở các thị trường Quốc tế, qua website này, chúng tôi ấp ủ mong muốn khẳng định giá trị đích thực của cây gừng hoàn toàn có thể mang lại giá trị kinh tế cao cho mỗi gia đình. Với lòng đam mê nhiệt huyết và gắn bó với cây gừng suốt 20 năm qua, chúng tôi sẵn lòng tư vấn, chia sẻ và cung cấp đến quý bà con những kinh nghiệm thực tế nhất trong việc trồng và chăm sóc cây gừng Việt Nam. Chúng tôi sẵn lòng bao tiêu sản phẩm giúp bà con yên tâm canh tác và gắn bó lâu dài với cây gừng trên tinh thần hai bên cùng hỗ trợ lẫn nhau tạo ra mối tương tác giữa Doanh nghiệp và người dân.

Quý khách hàng thân mến!
Ở website này, chúng tôi cũng muốn giới thiệu tới Quý khách những sản phẩm của chúng tôi được sản xuất từ củ gừng tươi Việt Nam. Những sản phẩm đã từng nhiều năm có mặt tại các thị trường Quốc tế và được ưa chuộng, đánh giá cao như Gừng lát sấy khô, Bột Gừng, Gừng sấy khô nguyên củ, Tinh Dầu Gừng và Gừng tươi nguyên liệu… Trong thời gian tới, chúng tôi đang có kế hoạch xây dựng Nhà máy sản xuất và chế biến Mứt gừng, Gừng muối với quy mô lớn ngay trên mảnh đất Việt Nam.

Với những mong muốn và khát vọng ấy, www.gungviet.com đã ra đời nhằm khẳng định thương hiệu – chất lượng và giá trị của cây gừng Việt Nam với bạn bè Quốc tế nhưng hơn hết là nhằm chia sẻ kinh nghiệm, kỹ thuật trồng gừng với Bà con, doanh nghiệp, hợp tác xã và những ai có nhiệt huyết đam mê gắn bó với cây gừng.

Công ty Nông sản Việt Tuấn – VAGRIMEX xin kính chúc bà con những mùa gừng bội thu. Kính chúc Quý bạn hàng, đối tác và doanh nghiệp luôn phát triển – thành công.

Thay mặt Ban lãnh đạo

GIÁM ĐỐC CÔNG TY
( Đã ký)

———
Mọi thông tin bài viết thuộc Công ty Nông sản Việt Tuấn. Chúng tôi không chấp nhận bất cứ sự sao chéo, copy và sử dụng tài liệu dưới mọi hình thức nếu không được sự chấp thuận bằng văn bản.

About Gừng Việt
CÔNG TY XUẤT NHẬP KHẨU NÔNG SẢN VIỆT TUẤN - VAGRIMEX CO.,LTD là doanh nghiệp Uy tín 20 năm trong lĩnh vực Cung cấp Gừng Giống, xuất khẩu Gừng tươi, Gừng lát sấy khô, Tinh dầu Gừng, Gừng bột và gừng sấy nguyên củ. Liên hệ: 090.234.6660 - 090.238.6660