Gừng Việt – Công ty Nông sản Việt Tuấn

Nông Sản Việt Tuấn - Thương hiệu Uy tín cung cấp Gừng Trâu giống, Gừng Sẻ giống, Gừng Dé, Gừng nồi... ĐT 090.234.6660

Đối tác Trung Quốc

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU NÔNG SẢN VIỆT TUẤN kính chào Quý khách!

Gừng Việt.com là chuyên trang cung cấp thông tin về Kỹ thuật Trồng Gừng, Kinh nghiệm Trồng Gừng và các sản phẩm Gừng của Công ty Nông sản Việt Tuấn, bao gồm: Gừng tươi, Gừng lát sấy khô, Gừng sấy khô nguyên củ, Bột Gừng, Tinh Dầu Gừng và Gừng Giống chất lượng cao cùng các sản phẩm tương tự.

Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Nông Sản Việt Tuấn là doanh nghiệp Uy tín lâu năm trong lĩnh vực cung cấp và sản xuất Gừng tươi, cung ứng Gừng giống chất lượng cao và bao tiêu sản phẩm cho người trồng Gừng. Bên cạnh đó, thế mạnh chủ yếu của chúng tôi là Xuất khẩu Gừng với thương hiệu VAGRIMEX. Với hơn 20 năm gắn bó với cây gừng, chúng tôi có đội ngũ cán bộ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm thực tế trong việc trồng và canh tác cây gừng ở nhiều địa phương trên cả nước. Với lợi thế nằm tại vùng nguyên liệu Gừng rộng lớn của phía Bắc Việt nam, chúng tôi khẳng định cung cấp tới khách hàng những sản phẩm Gừng tươi, gừng giống, gừng xuất khẩu chất lượng cao nhất với giá cạnh tranh.

Sản phẩm Gừng của chúng tôi chủ yếu được xuất khẩu đi các nước Bangladesh, Parkistan, Hàn Quốc, Hà Lan, Mỹ, Canada và một số nước Châu Âu. Chính vì nhu cầu to lớn ấy, hầu như năm nào chúng tôi cũng cần nguồn nguyên liệu lớn phục vụ xuất khẩu. Nhận ra yếu điểm đó, chúng tôi luôn mong muốn mở rộng vùng nguyên liệu Gừng và sẵn sàng kết hợp với các hộ nông dân, doanh nghiệp, hợp tác xã trên cả nước trong việc trồng và bao tiêu sản phẩm.

Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:
CÔNG TY XUẤT NHẬP KHẨU NÔNG SẢN VIỆT TUẤN (VAGRIMEX) ®
VIETTUAN AGRICULTURAL IMPORT – EXPORT CO., LTD
Văn Phòng: Km10, Quốc Lộ 32, Minh Khai, Từ Liêm, Hà Nội, Vietnam
Kho hàng: Km 30+500, Quốc lộ 2, Hàm Yên, Tuyên Quang, Vietnam
Điện thoại: 090.234.6660 – 090.238.6660 *** Tel/Fax: (+84.4) 39999911
ĐƯỜNG DÂY NÓNG: 0968.555.000
Website: www.nongsanviettuan.comwww.vagrimex.com

About Gừng Việt
CÔNG TY XUẤT NHẬP KHẨU NÔNG SẢN VIỆT TUẤN - VAGRIMEX CO.,LTD là doanh nghiệp Uy tín 20 năm trong lĩnh vực Cung cấp Gừng Giống, xuất khẩu Gừng tươi, Gừng lát sấy khô, Tinh dầu Gừng, Gừng bột và gừng sấy nguyên củ. Liên hệ: 090.234.6660 - 090.238.6660