Gừng sấy khô nguyên củ

Sản phẩm được cung cấp bởi VAGRIMEX CO.,LTD - ĐT: 0968.555.000 - 0902.330.888

Gừng sấy khô nguyên củ

Gừng sấy khô nguyên củ, gừng sấy là sản phẩm được xuất khẩu nhiều nhất từ trước đến nay trên thị trường. Mỗi năm, Nông Sản Việt Tuấn cung cấp và đưa vào thị trường Đông Âu, Bắc Âu, Trung Quốc, Hàn Quốc, Canada hàng ngàn tấn Gừng sấy mang thương hiệu VAGRIMEX

Độ ẩm: <15%
Tạp chất: 0,2%
Số lượng:  01 cont20DC”/1 tuần
Nguồn gốc: Vùng núi phía Bắc Việt Nam
Đóng gói: PP/PE
Phương pháp sấy: AD
Phụ gia: Không chất phụ gia, không chất bảo quản.
Hiện còn 2 tấn

Gừng sấy khô nguyên củ Việt Tuấn

Gừng là một gia vị rất quen thuộc và hầu như lúc nào cũng có sẵn ở ngăn bếp của các bà nội trợ. Gừng không những thêm hương vị cho món ăn mà còn giúp cơ thể tiêu hóa và hấp thụ thức ăn dễ dàng. Ngoài ra, gừng còn là một vị thuốc quý trong kho tàng y học dân gian mà mỗi người có thể vận dụng để tự chữa bệnh cho mình.
Còn gọi là khương, sinh khương, can khương.
Tên khoa học là Zinziber Officinale Rosc
Thuộc họ gừng Zingiberaceae.
Khương là thân rễ của cây gừng tươi hoặc khô. Tùy theo tươi hay khô, vị thuốc mang tên khác nhau :
– Sinh khương là củ (thân rễ) tươi.
– Can khương là thân rễ phơi khô.
Mô tả cây.
Gừng là một loại cây nhỏ, sống lâu năm, cao từ 0,6cm – 1m. Thân rễ phát triển thành củ. Lá mọc so le, không cuống, có bẹ hình mác dài khoảng 15cm-20cm, rộng 2cm, vò lá có mùi thơm đặc trưng của gừng. Trục hoa xuất phát từ gốc, cụm hoa mộc thành bông sít nhau, màu vàng xanh, mép hoa màu tím, nhị màu tím. Gừng trồng ít ra hoa. Được trồng khắp nơi dùng làm thuốc và làm gia vị.
Thành phần hóa học.
Trong Gừng có từ 2-3% tinh dầu. ngoài ra còn chứa chất nhựa dầu (5%), chất béo (3,7%), tinh bột và các  chất cay như zingeron, zingirola và shogaola.
Công dụng và cách dùng.
Sinh khương vị cay, tính hơi ôn, vào ba kinh vào phế, tỳ, vị, có tác dụng phát biểu, tán hàn ôn trung, tiêu đàm, hành thủy, giải độc. Dùng chữa ngoại cảm, biểu chứng, bụng đầy trướng, nôn mửa, giãi độc bán hạ, nam tinh, cua cá, đờm ẩm sinh ho.
can khương vị cay, tính ôn. Có tác dụng ôn trung tán hàn, hồi dương thông mạch, dùng chữa thổ tả đau bụng, chân tay lạnh, mạch nhỏ.
Trong nhân dân gừng là vị thuốc giúp cho sự tiêu hóa, dùng trong những trường hợp kém ăn, ăn uống không tiêu, nôn mửa đi cầu, cảm mạo, phong hàn làm mất ra mồ hôi, chữa ho mất tiếng. Gừng tươi dùng 3-6g dưới dạng thuốc sắc hay thuốc pha hoặc rượu gừng tươi hoặc rượu gừng tươi ( mỗi ngày 2-5ml). Gừng khô dùng khi bị lạnh mà đau bụng, đi cầu lỏng, nôn mửa. liều dùng như gừng tươi.

About Gừng Việt
CÔNG TY XUẤT NHẬP KHẨU NÔNG SẢN VIỆT TUẤN - VAGRIMEX CO.,LTD là doanh nghiệp Uy tín 20 năm trong lĩnh vực Cung cấp Gừng Giống, xuất khẩu Gừng tươi, Gừng lát sấy khô, Tinh dầu Gừng, Gừng bột và gừng sấy nguyên củ. Liên hệ: 090.234.6660 - 090.238.6660