Cung cấp Gừng giống chất lượng cao

Chuyên cung cấp Gừng Trâu giống, Gừng Sẻ giống, Gừng Dé, Gừng nồi, Gừng tàu... ĐT 0968.555.000

Gừng Giống Việt Tuấn ( bấm vào để xem đầy đủ)

Gừng giống Việt Tuấn

Với kinh nghiệm gần 20 năm gắn bó với Cây Gừng chúng tôi khẳng định và cam kết Cung cấp và phân phối cho Bà con các loại gừng giống chất lượng cao nhất, đảm bảo năng suất, sạch bệnh và khả năng kháng khuẩn cao. Hiện nay, chúng tôi đang cung cấp một số Giống Gừng phổ biến như Giống Gừng Trâu, Gừng Sẻ giống, Gừng Dé giống được chọn lọc, phân loại xử lý và kiểm tra rất kỹ lưỡng…Nông Sản Việt Tuấn đang cung cấp Gừng giống số lượng lớn. Hiện tại chúng tôi còn hơn 20 tấn Gừng giống, nhiều mầm.
Quý doanh nghiệp và đối tác có nhu cầu xin liên hệ 090.234.6660 để có giá tốt nhất.
Hoặc xem tại www.nongsanviettuan.com

Để xác định được gừng giống tốt, sạch bệnh và đủ điều kiện làm giống:
Cần chú ý: Khi bẻ củ gừng ra, bên trong ruột củ gừng có màu vàng sậm. Phía trên đỉnh sinh trưởng của củ gừng có eo thắt lại. Trồng phải gừng non hoặc gừng đã nhiễm bệnh trước đó thì gừng sẽ kém phát triển và bệnh hại phát triển mạnh sau này.

Những năm gần đây, tình hình thời tiết khó khăn: mưa, bão, lũ… đã làm cho gừng chết và bị bệnh thiệt hại số lượng lớn. Vì vậy mà gừng giống năm nay số lượng rất hiếm và khó chọn lựa được gừng sạch bệnh nếu bạn không biết cách. Chính vì vậy, nếu Quý bà con muốn trồng gừng hãy tìm đến những Công ty uy tín để mua được gừng giống tốt, tránh mua gừng giống trôi nổi trên thị trường để không mua phải gừng non, gừng bệnh hoặc gừng chưa được xử lý và kiểm tra chất lượng giống cây trồng.

Việt Tuấn sẵn sàng hợp tác cùng bà con nông dân, hộ trồng gừng và doanh nghiệp trong vấn đề bao tiêu sản phẩm sau thu hoạch.

Chi tiết, xin gọi: 0968.555.000 – 091.5588.000
Tư vấn Kỹ thuật Trồng Gừng: 0909.01.0000PHÂN LOẠI CHỌN LỌC GIỐNG GỪNG TRÂU 2015
( Bán giống gừng tàu, bán giống gừng cao sản, bán gừng giống, mua bán gừng giống)

About Gừng Việt
CÔNG TY XUẤT NHẬP KHẨU NÔNG SẢN VIỆT TUẤN - VAGRIMEX CO.,LTD là doanh nghiệp Uy tín 20 năm trong lĩnh vực Cung cấp Gừng Giống, xuất khẩu Gừng tươi, Gừng lát sấy khô, Tinh dầu Gừng, Gừng bột và gừng sấy nguyên củ. Liên hệ: 090.234.6660 - 090.238.6660